Nấm đối kháng Trichoderma Bacillus - Đại học Nông nghiệp 1


Nấm đối kháng Trichoderma
Nấm đối kháng Trichoderma

TRICHODERMA BACILLUS cung cấp đa dạng các loài nấm và vi sinh vật (VSV) có lợi cho đất và cây trồng, làm gia tăng mật độ tạo sự áp đảo, gây cô lập và ức chế các loại nấm và vi khuẩn có hại. Hiệu quả cao và bền vững khi dùng với phân hữu cơ, vốn là nguồn thức ăn cho các loài VSV.

Giá thị trường : 0 VNĐ
Giá : 70.000 VNĐ
Sẵn trong kho
Số lượng :
Đặc điểm nổi bật
Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU CHẾ PHẨM SINH HỌC
NẤM ĐỐI KHÁNG TRICHODERMA BACILLUS
TRICHODERMA BACILLUS cung cấp đa dạng các loài nấm và vi sinh vật (VSV) có lợi cho đất và cây trồng, làm gia tăng mật độ tạo sự áp đảo, gây cô lập và ức chế các loại nấm và vi khuẩn có hại. Hiệu quả cao và bền vững khi dùng với phân hữu cơ, vốn là nguồn thức ăn cho các loài VSV.
TRICHODERMA BACILLUS ngăn chặn sự mất cân bằng hệ VSV, làm cho đất hồi sinh bằng sự bù đắp một số lượng lớn VSV có lợi trong đất bị sụt giảm do nhiệt độ, hạn hán, lũ lụt, hỏa hoạn, rửa trôi, lạnh và sương giá hoặc bị hủy hoại do một thời gian dài sử dụng quá nhiều phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật.
TRICHODERMA BACILLUS phân hủy nhanh rơm rạ, xác bã cỏ và phân chuồng thành chất mùn làm cho đất tơi xốp, mầu mỡ. Đạt hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa rễ bị ngộ độc, xử lý phèn nặng. Giúp cho đất ở các vườn cây không chai cứng trong mùa nắng và dẻo quánh trong mùa mưa. Hạn chế sự phát triển và làm giảm mật độ và số lượng tuyến trùng. Giảm tác nhân gây sâu bệnh hại.
TRICHODERMA BACILLUS duy trì độ ẩm trong đất nhất là vùng quanh rễ cây, làm giảm đáng kể lượng nước tưới. Mặt khác, TRICHODERMA BACILLUS cũng giúp thoát nước tốt, tránh tình trạng bị úng. TRICHODERMA BACILLUS còn làm đất thông thoáng giúp ôxy len lỏi trong đất vào vùng rễ một cách dễ dàng, rễ hô hấp tốt, trao đổi chất thuận lợi. TRICHODERMA BACILLUS cũng giúp cây khỏe, tăng khả năng chống chịu, chống sốc (stress) với các điều kiện môi trường bất lợi: thời tiết thay đổi đột ngột, dịch bệnh, nắng nóng, khô hạn, thời tiết lạnh kéo dài, sương giá, mưa dầm hay khi nắng yếu, từ đó làm giảm thiệt hại năng suất. TRICHODERMA BACILLUS giúp sản sinh nội tiết tố thực vật (hormones) làm tăng sinh khối dễ, trẻ hóa bộ rễ, kéo dài tuổi thọ cây trồng. Cây mau lớn khỏe mạnh, quang hợp mạnh, nâng cao năng suất và chất lượng cho cây trồng.
* Việc sử dụng chế phẩm TRICHODERMA BACILLUS kết hợp với các loại phân hữu có như Rabbit, đậu tương, hoặc các loại phân chuồng giúp phục hồi nhanh các loại đất bạc mầu và cải tạo nhanh chóng vùng đất tái canh trên các loại cây như: cam, quít, bưởi, sầu riêng, cao su, chè, hồ tiêu, cà phê... đã già cỗi cho năng suất thấp.
TRICHODERMA BACILLUS xử lý tốt các vấn đề môi trường như: mùi thối nước thải, ủ phân chuồng, xử lý bùn cặn đáy ao trong điều kiện hiếu khí, xử lý chất tanin trong xơ dừa khi ủ phân... 
* Đặc biệt, TRICHODERMA BACILLUS giúp phòng ngừa và hạn chế các loại bệnh của cây trồng, bảo vệ cây trồng từ các mầm bệnh trong đất, tuyến trùng, sâu bệnh. 
TRICHODERMA BACILLUS diệt trừ được:
- Các loại nấm hại trong đất như nấm: Fusarium, Sclerotinia, Altenaria, Botrytis, Pythium, Phytophthora, Rhizoctoria solani; các bệnh phấn trắng, sương mai; và các loại vi rus, vi khuẩn có hại cho các loại cây như: hồ tiêu, cà phê, các loại cây ăn quả, cà chua, khoai tây, nho, các loại rau mầu...
- Tình trạng xì mủ, vàng lá, thối rễ, chết nhanh, chết chậm trên cam, quít, bười, sầu riêng, sao su, tiêu, chè, cà phê...
- Bệnh héo xanh: cà chua, khoai tây; 
- Hiện tượng chạy dây, thối rễ, lở cổ rễ, thối thân ở dưa leo, dưa hấu, ớt, cà chua, bắp cải;
- Bệnh đốm trắng, đốm nâu, đốm tắc kè trên cây thanh long.

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng:

Hướng dẫn thanh toán

Có 2 hình thức thanh toán:

Gợi ý