Chế phẩm sinh học Balasa N01 - Đệm lót sinh thái Balasa N01


Chế phẩm Balasa N01
Chế phẩm Balasa N01

Nói đến chế phẩm sinh học BALASA-N01 chắc bà con chúng ta không ai là không biết. Nó được mệnh danh "trợ thủ đắc lực" trong chăn nuôi. Cùng với sự tin tưởng ngày càng lớn của bà con nông dân thì hàng loạt các doanh nghiệp, đại lý, cửa hàng thi nhau bán sản phẩm này. Vậy thực sự mua ở đâu mới được sản phẩm Chính hãng và Rẻ. Trước khi nói về sản phẩm này mong bà con đọc qua phần Giới Thiệu để biết cách phân biệt và chọn cho mình 1 đại lý uy tín !

Giá thị trường : 0 VNĐ
Giá : 70.000 VNĐ
Sẵn trong kho
Số lượng :
Đặc điểm nổi bật
Thông tin sản phẩm

Nói đến chế phẩm sinh học BALASA-N01 chắc bà con chúng ta không ai là không biết. Nó được mệnh danh "trợ thủ đắc lực" trong chăn nuôi. Cùng với sự tin tưởng ngày càng lớn của bà con nông dân thì hàng loạt các doanh nghiệp, đại lý, cửa hàng thi nhau bán sản phẩm này. Vậy thực sự mua ở đâu mới được sản phẩm Chính hãng và Rẻ. Trước khi nói về sản phẩm này mong bà con đọc qua phần Giới Thiệu để biết cách phân biệt và chọn cho mình 1 đại lý uy tín !

 


Công dụng của BALASA-N01

 

Tạo một môi trường chăn nuôi, sinh hoạt trong sạch không ô nhiễm.

Khử mùi hôi thối, khử khí độc trong chăn nuôi.

Phân hủy phân, nước tiểu trên nền chuồng trại.

Phòng tránh tốt các bệnh tật cho vật nuôi, các bệnh dường ruột, hen, thối bàn chân.

Không phải dọn rửa chuồng hằng ngày (nuôi lợn), định kỳ thay đệm lót (nuôi gà) mà vẫn đảm bảo vệ sinh.


Theo kết quả thống kê ở nhiều mô hình chăn nuôi các mô hình thực nghiệm, nghiên cứu do nhà nước tổ chức sử dụng chế phẩm sinh học BALASA-N01 làm đệm lót cho những con số đáng kinh ngạc:

Tỷ lệ sống trung bình từ khi bé đến khi xuất chuồng đạt 92%, trong khi các mô hình không dùng đệm lót chỉ đạt trên 70%
Tất cả chi phí thức ăn giảm được 10%, do vật nuôi khỏe mạnh hấp thụ thức ăn tốt.
Giảm tới 60% chi phí nhân công, chi phí điện nước dọn chuồng trại...
Giảm 30% số gia cầm bị mắc bệnh từ đó giảm mạnh chi phí thuốc, văc xin..

Số liệu tính toán của trung tâm khuyến nông Đồng Tháp trung bình chi phí cho chăn nuôi giảm 100 nghìn/heo thịt và giảm 3 nghìn/gia cẩm. Con số đáng để nói với thời điểm 2010.

Đến đây chắc bà con cũng thắc mắc xem chi phí làm đệm lót sinh học BALASA-N01 thế nào đúng không ạ? Vâng! Gần đây chúng tôi có dịp tiếp xúc trực tiếp khác hàng với mô hình trang trại sử dụng đệm lót do đại lý chúng tôi cung cấp. Bác nói “ chi phí làm đệm lót có đáng bao nhiêu, 1 năm bán 2 vụ phân thải đệm lót sinh học BALASA-N01 là đủ, Bác cũng không biết sao phân thải đó bón cây tốt lắm, đặc biệt là sơ dừa ! ” .Cũng chỉ là câu nói lúc bác cháu hàn huyên tâm sự, nhưng qua đó bà con cũng nhìn thấy thực tế.

Trở lại những năm trước 2009 khi mà đệm lót sinh học BALASA-N01 chưa phát triển ở Việt Nam, gần như các hộ gia đình bỏ chăn nuôi, chỉ còn lại 1 số trang trại lớn. Thời đó nghe mẹ than thở “ bây giờ chăn nuôi toàn lỗ, nhà có mấy con lợn mà bán đi không đủ trả tiền cám..’’ .Giờ cũng không dám bảo mẹ chăn nuôi lại vì mẹ đã già. Nhưng chúng tôi nhận thấy từ khi đệm lót sinh học BALASA-N01 phát triển mạnh ở Việt Nam nhất là sau năm 2010. Rất nhiều bà con chăn nuôi đã làm giàu từ đó.

Vậy thực chất chế phẩm sinh học BALASA-N01 là gì?

Chế phẩm sinh học BALASA N01 có chứa 04 chủng vi sinh vật chính sau:

Chủng Streptococcus lactis (BS 2c): có khả năng chuyển hóa các hợp chất có chứa N hữu cơ, các carbohydrate và lipid thành CO2 và nước;
Chủng Bacillus subtilis (RU1a): có khả năng chuyển hóa các hợp chất có chứa N hữu cơ, các carbohydrate và lipid thành H2S và SO4;
Chủng Saccharomyces cereviseae (LV 1a): có khả năng chuyển hóa NH3 thành protein của vi sinh vật.
Chủng thuộc giống Thiobacillus spp (NN3b): cũng có khả năng chuyển hóa các hợp chất có chứa N hữu cơ, các carbohydrate và lipid thành H2S và SO4.
Hay nói một cách đơn giản nhất BALASA-N01 chứa các vi sinh vật có lợi giúp phân hủy các hợp chất thải để hết mùi và giảm ô nhiễm.
 
Sản phẩm đệm lót sinh học BALASA-N01 được bà con tin dùng nhiều năm nay, do đó cũng biết về cách sử dụng và chi phí. Toàn bộ kiến thức, Kinh nghiệm, chi phí cụ thể , quy mô cũng như giống vật nuôi chúng tôi sẽ viết ở mục Cách Dùng chế phẩm sinh học BALASA-N01. Mong bà con xem qua, ủng hộ cũng như đóng góp ý kiến.

Về việc phân phối sản phẩm thì chúng tôi bán ra số lượng không hạn chế BALASA-N01. Giá niêm yết là giá bán lẻ, Chúng tôi sẽ có những chính sách ưu đãi cho đơn hàng số lượng lớn. Chúng tôi rất vui mừng khi được tác với bà con và các đại lý!