Giống cây bạch đàn mô (U6, PN2, PN14, Cự Vỹ) - Cây Giống Lâm Nghiệp


Giống cây bạch đàn mô
Giống cây bạch đàn mô

Cây bạch đàn còn gọi là cây bạch đàn mô vì nó được nhân giống bằng những phương pháp nuôi cấy mô hiện đại. những cây bạch đàn giống mới thường có những ưu thế vượt trội hơn vì có những ưu thế lai rất rõ rệt. Cây có một tốc độ tăng trưởng rất nhanh, tỉ lệ để  thành rừng bạch đàn là rất lớn, tăng hiệu suất làm bột giấy, tăng những độ bền trong cơ học và làm tăng độ trắng của giấy khi sản xuất từ gỗ Bạch Đàn mô hay còn gọi là bạch đàn Cao Sản.

 

Nguồn giống: Vườn ươm cây giống - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

 

Quý khách mua sỉ, mua buôn số lượng lớn vui lòng gọi vào số điện thoại hỗ trợ

 

0965.894.066 – 0973.456.172

Giá thị trường : 0 VNĐ
Giá : 0 VNĐ
Sẵn trong kho
Số lượng :
Đặc điểm nổi bật
Thông tin sản phẩm

Trên cả nước Việt Nam hiện nay có rất nhiều vùng đang chuyên canh trồng những loại bạch đàn mô. Có những địa phương trồng bạch đàn mô đã hình thành nên những nhà xưởng để khai thác và chế biến thành gỗ bạch đàn. Sản phẩm không chỉ được sử dụng trong nước mà còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khác để xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Và từ đó hình thức trồng cây bạch đàn mô đã được biến thành một mô hình phát triển vì nó có thể đem lại những lợi nhuận có giá trị kinh tế một cách bền vững cho người dân tại bản xứ.

 

Bạch đàn mô U6

 

Bạch đàn mô U6

 

Bạch đàn mô U6 trưởng thành sẽ có dáng thon hơn, tỉa cành tốt hơn, có độ che phủ cao, mỗi năm những loại bạch đàn mô này có thể cao từ 3,5m đến 4m cho một thăm. Khi người dân trồng bạch đàn mô U6 có thể đạt từ 120 đến 150m3 cho một ha, nếu cây được trồng ở những nơi thuận tiện như đất sâu ẩm, và được chăm sóc tốt tì có thể rút ngắn được những quá trình cây lớn khác nhau.

Với 3 loại bạch đàn mô trên đây có thể có những năng suất cao, tính ưu việt nổi trội rất lớn, hiệu quả hiệu suất kinh tế cũng lớn không kém. Theo các khảo sát thì sau 30 tháng tuổi thì bạch đàn mô lại có năng suất là 42m3 cho một ha, cao hơn những cây bạch đàn thường khác chỉ đạt là 28,5 m3 cho một ha. Năm 1998, những loại cây bạch đàn mô đã được mọi người sử dụng nhiều trong công việc trồng rừng công nghiệp phục vụ sản xuất.

Với những loại bạch đàn mô này, người dân có thể tiêu thụ được hàng trăm cây bạch đàn mô ra thị trường Việt Nam và thế giới, với những tính năng vượt trội, cây đã đã đạt những mốc doanh thu tuyệt vời là gần 3 tỷ đổng cho những lao động, gần 2 triệu cho một tháng trên một người. Những tỉnh có thể trồng được bạch đàn mô gồm có những vùng đất đỏ bazan hoặc những tỉnh Tây Nguyên.

 

Giống bạch đàn mô U6

 

Kỹ thuật chăm sóc cây bạch đàn mô

 

Sau khi trồng 1 tháng cây bạch đàn mô mọi người cần phải kiểm tra những cây để đạt yêu cầu tốt nhất, những cây nào yếu hay có những dấu hiệu bệnh phải được trồng dặm, sau ba tháng sau phải kiểm tra lại một lần nữa, nếu đạt 90% tỉ lệ sống thì cây đạt yêu cầu.

 

Giống bạch đàn mô PN14

 

Khi chọn mua cây bạch đàn mô phải được trồng vào giữa những mùa mưa, thường rơi vào tháng 6 hoặc tháng 7 hằng năm, trước khi trồng cây cần tưới ẩm cho cây, đặt cây ngay ngắn hướng thẳng và cân bằng. Kích thước đào hố 20x20x20cm và bón lót cho cây, mỗi cây cách hàng 2,5m và cây cách cây phải đạt 2m trở lên.

 

Giống bạch đàn PN2

 

Khi trồng cây bạch đàn mô phải phát quang đất và bón phân theo những tỉ lệ sinh trưởng của cây theo mỗi năm được quy định riêng. Không những vậy, việc cung cấp phân bón theo theo quy định của đường kính thân cây và chiều cao của cây để làm đất trở nên toàn diện hơn cho cây. Trong thời gian trồng phải luôn làm đất bằng phẳng, không để cỏ mọc um tùm, loại bỏ những ổ mối để cây phát triển tốt nhất.

 

Hướng Dẫn Thanh Toán

- Quý khách đến thăm quan, mua cây tại vườn cây giống và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

- Quý khách ở tỉnh xa thì thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

Chủ tài khoản: Hoàng Thị Giang

Số tài khoản: 3120205657634

Ngân Hàng Nông Nghiệp Agribank Chi Nhánh Gia Lâm - Hà Nội

Cam Kết Chất Lượng

- Đảm bảo chuẩn giống đúng chất lượng sản phẩm cung cấp

- Hỗ trợ chi phí vận chuyển

- Hỗ trợ thông tin kỹ thuật trồng, chăm sóc cây và thông tin thị trường đầu ra cho sản phẩm khi thu hoạch.

 

Rất mong được sự ủng hộ từ Quý khách hàng!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung Tâm Giống Cây Trồng

Địa chỉ: Vườn Ươm Cây Giống - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội

FaceBook: https://www.facebook.com/trung.tam.giong.cay.trong.0965894066/

Bộ phận kỹ thuật và đặt hàng: 0965.894.066

Tell: (024) 66.827.228 - Fax: 043.67.57.301

Website: http://giongcayanqua.com/ - Email: giongcayanquanongnghiep@gmail.com

Xin cảm ơn!

Ghi chú: Trung tâm có chuyển cây đến các tỉnh thành và địa phương trên toàn quốc.

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng:

Hướng dẫn thanh toán

Có 2 hình thức thanh toán:

Gợi ý
Cây keo giống
0 VNĐ
0 VNĐ
Giống cây lát hoa
0 VNĐ
0 VNĐ
Giống cây sao đen
0 VNĐ
0 VNĐ
Giống cây sưa đỏ
0 VNĐ
0 VNĐ
Giống cây xoan đào
0 VNĐ
0 VNĐ