Cây cà gai leo


Cây cà gai leo
Cây cà gai leo

Cà gai leo là cây mọc hoang rất nhiều và có ở khắp nơi đặc biệt là những nơi có khí hậu nóng, có những nơi cây còn được gọi với một số cái tên khác là cà quýnh; cà cườm; cà vạnh; cà quánh.

Trong khoa học cây được đặt tên là Solanum Hainanense hoặc Solanum Procumbens Lour., thuộc họ cà ( Solanacrae), thành phần hóa học của cây gồm có : flavonoid, các diosgenin, saponin steroid, acaloid solasodin và solasodinon, hoạt chất glycoalcaloid…
 
Giá thị trường : 0 VNĐ
Giá : 0 VNĐ
Sẵn trong kho
Số lượng :
Đặc điểm nổi bật
Thông tin sản phẩm

Cà gai leo cây thuốc nam chữa đau lưng, nhức xương, tiêu độc, tiêu đờm, trừ ho, giảm đau, cầm máu, trị rắn cắn, viêm gan B, xơ gan, hạ men gan.

 
Cái tên cà gai leo là do cây có hình dạng thân leo và có rất nhiều gai, thân nhỏ; lá hình trứng, màu xanh hơi có lông nhưng không nhám.
 
Giá cây cà gai leo khi làm thuốc thành phẩm: 120.000đ/kg, Rể cà gai leo : 200.000đ/kg
 
Cây cà gai leo giống được ươm từ hạt, các hạt được lựa chọn cẩn thận từ những quả già đã chuyển sang màu đỏ, hạt màu vàng.
 
Khi trồng cà gai leo chú ý cần dựng các cây cạnh gốc để cho cây cà gai leo bám và leo lên.
 
Chiều cao: Cây giống có chiều cao 20-30cm.
 
Thu hoạch: Sau 2 tháng cây đã có thể cho hoa và đậu quả, nhưng để dược tính mạnh nhất đạt yêu cầu thì cần 6 tháng, lúc này thu hoạch sẽ cho chất lượng tốt nhất của cà gai leo.
Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng:

Hướng dẫn thanh toán

Có 2 hình thức thanh toán:

Gợi ý