Giống cây hoa hòe


Cây hòe ghép
Cây hòe ghép

Cây hoa Hòe (có tên gọi khác là: Hòe mễ, Hòe hoa, Hòe hoa mễ). Tên khoa học là: Sophora japonica L. thuộc họ cành bướm.

Cây cao 7 - 10m, có khi tới 25m, nhánh nhỏ màu xanh lục. Hoa mọc thành bông, cánh bướm màu vàng trắng, dài 15 - 30cm... Cây hòe mọc hoang và được trồng khắp nơi ở nước ta, có nhiều ở miền Bắc.
 
Giá thị trường : 0 VNĐ
Giá : 17.000 VNĐ
Sẵn trong kho
Số lượng :
Đặc điểm nổi bật
Thông tin sản phẩm

Hoa của cây hòe có tác dụng tốt với cơ thể, được sử dụng để làm nhiều bài thuốc với những tác dụng khác nhau đều cho kết quả tốt. Giá hoa hòe khi làm thuốc thành phẩm: 160.000đ/kg đến 200.000đ/kg

Cây Hoa hòe giống có hai loại Hòe nếp và Hòe tẻ; Hòe nếp có năng suất cao hơn, các hoa trên cùng một bông nở đồng đều hơn, mật độ hoa dầy hơn vì vậy bà con nên chọn giống Hòe nếp.
 
Cây giống là cây hòe ghép, chúng được ghép cây hòe hạt với cành cây hòe nếp đã ra hoa ổn định và chất lượng tốt, nên cho cây giống khỏe, chất lượng hoa tốt.
 
Cây hòe ghép có ưu điểm là tuổi thọ cây dài, thời gian khai thác lâu lại nhanh ra hoa. Ngoài giống hòe ghép bà con có thể chọn giống hòe hạt, cây hòe chiết không nên trồng vì tuổi thọ cây ngắn thường chỉ được 4 năm.
 
Khi trồng cây hòe chú ý chống cho cây, vì cây thân yếu nên dễ gãy đổ khi có gió to.
 
Chiều cao: Cây giống có chiều cao 40-60cm.
 
Thu hoạch: Sau 2 năm cây ra hoa và cho thu hoạch lứa đầu tiênKhi bẻ cành hoa chỉ nên bẻ hết phần cành hoa mà không bẻ sâu vào cành cấp thấp. Như vậy hòe nhanh ra hoa trở lại hơn.
Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng:

Hướng dẫn thanh toán

Có 2 hình thức thanh toán:

Gợi ý