Giống cây đinh lăng - Chuyên cung cấp giống cây ăn quả Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội


Đinh lăng giống
Đinh lăng giống

Đinh lăng có tên khoa học là Polyscias fruticosa (L...) Harms, cùng họ với cây nhân sâm (sâm Triều Tiên) nổi tiếng (họ Araliaceae).

Cây đinh lăng phát triển tốt trên nhiều loại đất nhưng tốt nhất là đất pha cát. Cây phát triển mạnh khi nhiệt độ dưới 28 độ C. 2 mùa Thu và mùa Xuân cây phát triển nhanh nhất.
 
Giá thị trường : 0 VNĐ
Giá : 6.000 VNĐ
Sẵn trong kho
Số lượng :
Đặc điểm nổi bật
Thông tin sản phẩm
Đinh lăng là một loại cây nhỏ, sống nhiều năm, cao từ 0,8-1,5m, thân nhẵn không có gai và phân nhánh nhiều, ưa ẩm, ưa sáng, chịu hạn tương đối, chịu bóng nhưng cây sẽ phát triển yếu, không chịu được ngập úng, cây sẽ bị héo úa và chết đi.
 
Lá: khi chăm sóc cần tỉa bớt lá chỗ quá dày, khi thu vỏ rễ, vỏ thân thì thu hoạch lá trước, sau đó mới chọn hom giống. Lá thu được đem hong gió cho khô là tốt nhất. Cuối cùng sấy cho thật khô.
 
Vỏ rễ, vỏ thân: có thể thu hoạch vào cuối thu năm thứ 3, cây Đinh lăng trồng được 5 năm có năng suất vỏ rễ vỏ thân cao nhất.
 
Rễ và thân cây: rửa sạch đất cát, cắt rời rễ lớn, hong gió một ngày cho ráo nước (khi bóc vỏ rất dễ) để riêng từng loại vỏ thân, vỏ rễ sau khi bóc.
 
Rễ nhỏ có đường kính dưới 10mm không bóc vỏ. Loại đường kính dưới 5mm để riêng. Phơi, sấy liên tục đến khi khô giòn là được.
 
Cây đinh lăng giống được ươm từ hom được lấy từ giống đinh lăng nếp, hom đã ra rễ và được ươm trong túi bầu nên vận chuyển dễ và đảm bảo tỷ lệ sống 100%, đinh lăng nếp là nhỏ và xoăn còn đinh lăng tẻ lá to.
 
Chiều cao: Cây đinh lăng giống có chiều cao 20-30cm.
 
Thu hoạch: Sau 3 năm.
Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng:

Hướng dẫn thanh toán

Có 2 hình thức thanh toán:

Gợi ý