Nấm đối kháng Trichoderma, chế phẩm sinh học, chuyên cung cấp chế phẩm sinh học


Nấm đối kháng Trichoderma
Nấm đối kháng Trichoderma

Thành phần : Nấm đối kháng Trichoderma spp.

Hàm lượng: 2,12x108 CFU/g
Công dụng:
Sử dụng trong trồng rau sạch. Có tác dụng cải tạo đất, tăng độ mùn, xốp, tiêu diệt và phòng chống các mầm bệnh.
Phòng và chống các bệnh thối rễ, chết yểu, ..do các nấm bệnh gây nên (Phytophthora spp, Sclerotinia spp, Sclerotium spp, , Rhizoctonia spp., Fusarium spp…)
Hạn chế các bệnh vàng lá, thối rễ, xì mủ trên cây ăn trái, và cây cao su.
Xử lý phân chuồng ,phân xanh, phân rác và các phế  thải nông nghiệp khác. Phân hủy xác bã động, thực vật thành phân bón cho cây trồng.
Giá thị trường : 0 VNĐ
Giá : 80.000 VNĐ
Sẵn trong kho
Số lượng :
Đặc điểm nổi bật
Thông tin sản phẩm

Hướng dẫn dử dụng:

 
 
Bón trực tiếp cho cây trồng:
 
Cây rau màu : sử dụng 3-5kg chế phẩm/sào, rắc trực tiếp lên đất hoặc trộn với phân hữu cơ (phân bò, phân gà) bón trước khi trồng 5-7 ngày. Bón thúc bổ sung 1-2 lần/vụ.
Cây công nghiệp, cây ăn trái : sử dụng  5-8kg/sào, bón trực tiếp hoặc trộn với phân hữu cơ xung quanh vùng gốc. Bón định kỳ 2-3 lần/năm.
 
Sản xuất phân hữu cơ vi sinh:
 
 
Hỗn hợp gồm 4-6 kg chế phẩm trichoderma với 20-30kg supe lân cho 1 tấn phân chuồng. Rải một lớp phân dày khoảng 20cm sau đó rắc đều hỗn hợp  lên bề mặt với lượng vừa đủ. Cứ làm tuần tự cho đến khi đống ủ cao khoảng 1 - 1,5m. Sau đó tưới nước với độ ẩm vừa đủ (dùng tay nắm hỗn hợp phân ủ, thấy nước vừa rịn kẽ tay là được). Không nên để quá khô, nén quá chặt cũng như quá ướt làm chậm quá trình phát triển của nấm. Nên phủ  đống ủ bằng bạt tối màu. Khoảng 20 ngày sau tiến hành đảo trộn từ trên xuống, từ ngoài vào trong cho đều, ủ tiếp khoảng 25 - 40 ngày  là có thể sử dụng được.
 
Chú ý : Khi ủ phân không nên dùng vôi, vì làm hủy diệt các vi sinh vật trong phân, nên bón ngoài ruộng trước khi làm đất là tốt nhất.
 
Bảo quản: để nơi khô thoáng, nhiệt độ < 37◦C
 
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng:

Hướng dẫn thanh toán

Có 2 hình thức thanh toán:

Gợi ý