Cây nhãn - Chuyên cung cấp giống cây ăn quả Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội


Cây nhãn
Cây nhãn

Cây nhãn có tên khoa học là Euphoria Longana là loại cây dễ trồng thích ứng rộng. Một số giống nhãn quý có giá trị kinh tế rất cao, quả nhãn dùng ăn tươi, sấy khô hoặc chế biến thành những vị thuốc quý trong đông y và những món ăn có tính chất đặc sản như chè long nhãn... Hoa nhãn là nguồn cung cấp cho ong lấy mật có chất lượng cao.


Giá thị trường : 0 VNĐ
Giá : 0 VNĐ
Sẵn trong kho
Số lượng :
Đặc điểm nổi bật
Thông tin sản phẩm

Kỹ thuật chăm sóc: 

 

Bón phân: Mỗi năm bón thúc cho cây 3 lần (kg/cây)

 

Tưới nước: Là cây chịu hạn, thích ẩm, sợ đọng nước. Tháng đầu tiên sau trồng tưới nước 1 - 2 ngày/lần, bón phân bón Lay-O, 2 lần /tháng; 2-3 ngày/1 lần ở tháng thứ 2, Lay-O 1 lần/tháng. Sau đó chỉ quá khô hạn mới cần tưới cho cây.

 

Cây trồng được 15 ngày Dùng Chelax Lay-O,Kali, Chelax Combi-5 phun hoặc tưới vào gốc giúp cây phát triển ra rễ đâm trồi nảy lộc, 1 lần/tháng.

 

Cây chuẩn bị cho ra hoa dùng Chelax ZinC phun lên cây để thúc bật nảy mầm, 2 lần/tháng.

 

Cây cho ra hoa ta dùng Chelax Boron phun lên bề mặt của cây giúp tăng sự thụ phấn, đậu trái, chống dụng hoa, quả cho cây.

 

Khi cây chuẩn bị cho thu hoạch trước 2 tháng ta dùng Chelax Sugar phun cho cây        2 lần/ tháng giúp cho quả to,ngọt, chắc đều,mã đẹp và bảo quản được lâu.

 

Tỉa cành tạo tán: Cắt tỉa tạo hình sao cho cây thấp để dễ chăm sóc. Tiến hành cắt tỉa sau khi thu hoạch quả muộn hơn - cắt bỏ những cành yếu, cành sâu bệnh, cành mọc lộn xộn trong tán.


Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng:

Hướng dẫn thanh toán

Có 2 hình thức thanh toán:

Gợi ý
Cây Xoài
0 VNĐ
0 VNĐ
Cây sấu
0 VNĐ
0 VNĐ
Cây đào tiên
0 VNĐ
0 VNĐ
Cây mít
0 VNĐ
0 VNĐ