Cây xoài - Chuyên cung cấp giống cây ăn quả Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội


Cây Xoài
Cây Xoài

Quả xoài là một thứ quả ngon có giá trị lớn so với nhiều quả khác. Thường người ta thái thành từng miếng mỏng ngâm trong rượu vang và đường, thêm ít quế cho thơm. Xoài còn được dùng chế mứt, đóng hộp. Tại một số nước như Ấn Ðộ, người ta thái quả xoài xanh thành miếng mỏng phơi hay sấy khô dùng làm nguồn vitamin C thiên nhiên. 

Giá thị trường : 0 VNĐ
Giá : 0 VNĐ
Sẵn trong kho
Số lượng :
Đặc điểm nổi bật
Thông tin sản phẩm

 Kỹ thuật trồng và chăm sóc:

Tuy là một cây dễ tính có tính thích ứng cao với điều kiện sinh thái khác nhau. Nhưng trong thời kỳ đầu của sự phát triển nếu chúng ta tạo được điều kiện thuận lợi như: Trồng trên đất tơi mục, vị trí trồng tương đối cao, đảm bảo đủ ẩm, nhưng thoát nước, vào mùa có nhiệt độ cao thì cây xoài vẫn sinh trưởng và phát triển tốt hơn.

 

Đào hố:

 

Hố có đường kính 80cm, sâu 50-60cm. Khoảng cách các hố tuỳ theo giống, điều kiện đất đai, độ dốc của quả đồi có thể bố trí 5x6m, 7x7m hoặc 8x8m.

 

Bón phân: 

 

Mỗi hố bón 20-30kg phân chuồng hoai mục. Đất đồi chua bón thêm 0,5-1,0kg lân và 0,5-1,0kg vôi bột cho một hố.

- Sau khi trồng cây 15 ngày bón phân bón lá Chelax Lay-O, 1 lần/tháng

- Khi cây cho hoa dùng phân bón ChelaxZinC ( Thúc bật mầm hoa), Chelax Boron ( Tăng sự thụ phấn, chống dụng hoa, quả). bón 2 lần/tháng.

- Cây chuẩn bị cho thu hoạch quả trước 1 tháng dùng Chelax Sugar ( quả phát triển nhanh, to, ngon, ngọt, mã đẹp..), bón 2 lần/tháng.

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng:

Hướng dẫn thanh toán

Có 2 hình thức thanh toán:

Gợi ý
Cây nhãn
0 VNĐ
0 VNĐ
Cây sấu
0 VNĐ
0 VNĐ
Cây đào tiên
0 VNĐ
0 VNĐ
Cây mít
0 VNĐ
0 VNĐ